Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2021

Bà chúa nấm Nguyễn Thị Chính
Bà chúa nấm Nguyễn Thị Chính với gần 50 năm nghiên cứu về cây nấm, là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trồng thành công nhiều giống nấm dược liệu như Linh Chi, Vân Chi, Đông Trùng Hạ Thảo... đặc biệt bà là người đầu tiên nghiên cứu và nắm giữ công nghệ thu sinh khối các loại nấm như: sinh khối nấm linh chi, sinh khối đông trùng hạ thảo... có tác dụng vượt trội về dược tính so với cây nấm thông thường, hiện đang được ứng dụng trong nâng cao sức khỏe, khả năng miễn dịch, sức đề kháng nhằm phòng - chống - chữa nhiều loại bệnh kể cả các bệnh hiểm nghèo như viêm gan B, Viêm gan C, Nhồi máu cơ tim, mỡ máu, bệnh về thận... đặc biệt là cả phòng chống các loại ung thư.
Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bà chúa nấm Nguyễn Thị Chính cho biết: “Hoạt chất sinh học có ở trong nấm dược liệu vô cùng quý. Chúng cung cấp những yếu tố cần thiết cho cơ thể, phục hồi chức năng trí tuệ của các cơ quan, tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị và nâng cao sức khỏe cho người bệnh”.
Ứng dụng nổi bật nhất mà Bà chúa nấm Nguyễn Thị Chính khám phá ra từ các loại nấm dược liệu là tăng cường hệ miễn dịch để phòng chống ung thư, điều trị ung thư. Dược chất quý nhất  của cây nấm Beta-Glucan ( đã được giải nobel y học về tăng hệ miễn dịch trong phòng chống ung thư ) đã được bà tách chiết thành công và ứng dụng chữa ung thư cho nhiều bệnh nhân.

Bà chúa nấm Nguyễn Thị Chính còn hiện còn là chuyên gia cố vấn đặc biệt về nấm dược liệu cho thành phốc Giang Tô, tỉnh Triết Giang (Trung Quốc), thành viên của Mạng lưới nấm quốc tế.

Với những cống hiến quan trọng cho khoa học và cộng đồng, bà vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng quý giá như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ các năm 2002, 2018; Giải thưởng sản phẩm đạt tinh hoa Việt Nam trong Diễn đàn APEC hội nhập và phát triển năm 2006; là một trong số 7 nữ doanh nhân khu vực Mê Kông được Ngân hàng Thế giới tặng thưởng; Nữ doanh nhân ASEAN tiêu biểu của Việt Nam năm 2017; Nữ doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội và rất nhiều giải thưởng danh giá khác...

Muốn tư vấn, mua sản phẩm do Bà Chúa Nấm Nguyễn Thị Chính nghiên cứu sản xuất xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền: 


2 nhận xét:

  1. Cảm ơn bà chúa nấm, tôi đã hạ được nhiều chỉ số khi dùng nấm của Bà

    Trả lờiXóa
  2. Cháu muốn đặt mua nấm thì liên hệ ntn ạ?
    Cháu ko tìm được sdt trên trang
    Cảm ơn bà ạ

    Trả lờiXóa